รักษาสิวหัวดําให้หายได้ด้วยน้ำสมุนไพรไทย

สิวหัวดํา นอกจากการทาครีมหรือตัวยาต่างๆที่สามารถสยบสิวอักเสบตัวร้ายให้หายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว การรักษาสิวจากภายในอย่างการดื่มน้ำสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณในการรักษาสิวก็ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถสยบสิวให้หายได้ดีไม่แพ้กันและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายให้แข็งแรงไปพร้อมๆกันอีกด้วยนะค่ะ เรียกว่ายิงนกนัดเดียวแต่ได้ถึงสองตัวเลยนะค่ะ โดยเฉพาะการดื่มน้ำสมุนไพร อย่าง ‘น้ำตะไคร้หอม’ ยิ่งให้ประโยชน์ที่ครบครันเพราะน้ะตะไคร้หอมนั้นนอกจากจะสามารถรักษาโรคต่างๆให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว น้ำตะไคร้หอมยังมีส่วนช่วยในการขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย, ลดการอักเสบและรักษาสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เพื่อนๆดื่มน้ำตะไคร้หอมเป็นประจำทุกวันก่อนเข้านอน เพียงเท่านี้สภาพผิวที่ย่ำแย่และเต็มไปด้วยปัญหาสิวต้องหายไปอย่างเร็วและเผยสภาพผิวใหม่ที่สุขภาพดีอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่ไม่อยากรักษาสิวด้วยสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวก็ลองหันมารักษาสิวด้วยสมุนไพรไทยที่อยู่ใกล้ตัวกันดูนะค่ะ สิวหัวดํา

รักษาสิวผด กับ กีวีมีดีต่อผิว

   ถ้าพูดถึง “รักษาสิวผด  ที่สามารถหาได้ใกล้ตัวที่เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายเพื่อผิวคงจะไม่นึกถึง “กีวี” ก็คงจะไม่ได้เพราะกีวีนั้นนอกจากจะเป็นผลไม้ที่มีส่วนช่วยในการรักษาโรคต่างๆให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว กีวียังถือเป็นผลไม้อีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส เนียนนุ่มและกระชับ เต่งตึงได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะและที่สำคัญกีวียังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวตัวร้ายให้ปลิวหายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆได้อย่างง่ายแสนจะง่ายอีกด้วยนะค่ะเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำเอากีวีมาปอกเปลือกออกให้หมดและนำมาปั่นรวมกับน้ำผึ้งแท้จนเข้าเป็นอนื้อเดียวกัน จากนั้นจึงนำส่วนผสมที่ได้มาทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ แค่ง่ายๆเท่านี้ผิวหน้าเพื่อนๆก็จะกลับมาเนียนนุ่ม กระชับเต่งตึงเหมือนสาวม. ต้นวัยใสอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่อยากมีสภาพผิวย้อนวัยจนใครๆก็ต้องเหลียวมามองต้องไม่พลาดวิธีการรักษาสิววิธีนี้โดยเด็ดขาดนะค่ะ รับรองว่าเพื่อนๆต้องแทบหลงลืมวัยของตัวเองอย่างแน่นอนค่ะ

ยารักษาสิว กับ อาหารร้ายที่คนเป็นสิวต้องหลีกให้ไกล

รักษาสิวให้หายได้ นะครับ จะต้องมีแบนี้นะครับ ยารักษาสิว ถ้าพูดถึงอาหารยอดฮิตของคนไทย อย่าง เนื้อย่าง คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนเพราะไม่ว่าจะเปิดเทรม ปิดเทรม น้ำมันหมด แบตหมด อกหัก มีรักใหม่หรือขายข้าวได้ก็ต้องลงท้ายด้วยเนื้อย่างกันทั้งนั้น เนื้อย่างเลยดูเป็นอาหารสำหรับเทศกาลที่คนไทยให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ซึ่งอาหารที่ดูเหมือนจะเป็นอาหารทั่วๆไปที่ใครๆก็กินกันนั้นอาจจะแปลงร่างเป็นมารร้ายโดยที่เพื่อนๆไม่รู้ตัวก็ได้ โดยเฉพาะคนที่เป็นสิวยิ่งต้องหลีกหนีให้ไกลเพราะเนื้อย่างนั้นนอกจากจะเป็นอาหารปิ้งย่างที่เต็มไปด้วยสารก่อมะเร็งต่างๆมากมายแล้ว เนื้อย่างยังถือเป็นอาหารอีกหนึ่งอย่างที่อุดมไปด้วยไขมันสูงที่นอกจากจะทำให้น้ำหนักเพิ่มแล้ว ยังทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตันและก่อให้เกิดสิวได้ง่ายๆอีกด้วยนะค่ะ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะการนั่งย่างเนื้อนานๆยังทำให้ความร้อนและสิ่งสกปรกต่างๆที่ได้จากเตามาสัมผัสผิว จนก่อให้เกิดการอุดตันและทำให้สิวเกิดการอักเสบได้ง่ายๆอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆเห็นไหมล่ะว่าเนื้อย่างที่หลายๆคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั้นคือนางมารร้ายที่แฝงไปด้วยอันตรายต่างๆมากมายที่เพื่อนๆยังไม่รู้ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบกินเนื้อย่างเป็นประจำคงต้องหักห้ามใจและหันมาเป็นอาหารประเภทอื่นแทนนะค่ะเพื่อไม่ให้สิวบุกมาทำลายหน้าโดยไม่รู้ตัว ยารักษาสิว

ครีมรักษาสิว แบบนี้จะหายแน่นอนครับ

  ครีมรักษาสิว  การใช้ครีมบำรุงประโทมลงบนผิวหน้านั้นถือเป็นสิ่งที่คนรักสวยรักงามอย่างเราๆไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเพราะชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า “บำรุงผิว” การทาครีมบำรุงผิวลงบนหน้าจึงมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้สวยใส สุขภาพได้เป็นอย่างดีและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการรักษาและลดการเกิดสิวบนหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพราะอย่างนี้เลยทำให้ครีมบำรุงผิวเนื้อหอมในคนที่รักสวยรักงามอย่างเราๆเป็นอย่างมาก ถ้าวันไหนไม่ได้ทาถึงกับกระวนกระวายใจเลยก็มี ซึ่งครีมบำรุงผิวนั้นมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าเพื่อนๆให้สวยใส สุขภาพดีและปราศจากปัญหาสิวกวนใจได้เป็นอย่างดีก็จริง 

วันนี้ผมอยากจะบอกว่า สิวต่าง ๆ จะหายไดนะครับ มาเพอให้หลายๆ  คน เพื่อวันนี้จะบอกว่าสิวหายแล้วนะครับ ครีมรักษาสิว

วิธีรักษาสิวอักเสบหายแล้วนะครับ

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ใครหลายๆคนรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอย่าง “นํ้าเต้าหู้” นั้นถือเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตที่ใครหลายๆคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่กินได้ง่ายแล้ว น้ำเต้าหู้ยังถือเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกหนึ่งอย่างที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมายที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวและบำรุงผิวพรรณได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ ยิ่งเป็นน้ำเต้าหู้รวมมิตร ยิ่งดีต่อผิวเพื่อนๆนะค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆกินน้ำเต้าหู้วันละ 1 แก้ว เป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้ปัญหาสิวและผิวที่กำลังย่ำแย่อย่างหนักต้องสลายหายไปจากหน้าของเพื่อนๆและเหลือไว้แต่ผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและไร้สิวกวนใจ เพื่อนๆหลายคนคงไม่คาดคิดกันเลยใช่ไหมล่ะว่าน้ำเต้าหู้ที่แสนจะธรรมดาๆเพียงแค่ถุงเดียวก็สามารถสยบสิวและบำรุงผิวพรรณให้สุขภาพดีได้เป็นอย่างดี เพื่อนๆรู้อย่างนี้แล้วจะไม่รีบไปซื้อน้ำเต้าหู้หน้าปากซอยมาไว้กินก็คงจะไม่ได้แล้วนะค่ะ รับรองว่าถ้าเพื่อนๆได้ลองต้องติดใจจนไม่กล้าที่จะเปลี่ยนใจไปจากน้ำเต้าหู้ที่แสนจะธรรมดากันอย่างแน่นอนค่ะ  บทความที่เกี่ยวข้อง ลองอ่านดูนะคะ รักษาสิวอักเสบ