ปัญหาสิวอุดตันที่หน้า ควรหลีกเลี่ยงอะไร

พบเยอะพบบ่อยสุดก็ปัญหาสิวอุดตันนี่แหละครับ เป็นกันเยอะมาก และไม่รู้จะรักษายังไง จะหลีกเลี่ยงสิ่งไหน วันนี้ผมก็มีข้อควรหลีกเลี่ยงสำหรับผู้ที่เป็นสิวอุดตันมาฝากกันนะครับ ขั้นแรก ทำความสะอาดหน้าให้ดี อย่าขี้เกียจล้างหน้าก่อนนอน ต่อมาคำแนะนำนี้ดีต่อสุขภาพด้วยครับ พยายามลดของมันของทอด จะช่วยในเรื่องการลดสิวได้ดีมากครับ

สิวผดมาปัญญาจะรักษาไม่มี

หมดปัญญาจริงๆครับกับเจ้าสิวผดนี่ มันเป็นอะไรที่ผมเกลียดมากครับ ทำให้หน้าผมเป็นทางลูกรังยังไม่พอ ยังมาทำลายความหล่อผมอีก ผมไม่เข้าใจ ว่าใครส่งมันมา จัดการมาหลายวิธี จนตอนนี้อยู่เฉยๆละครับ ไม่ทำอะไรมันแล้ว หมดปัญญาจะหาทางมากำจัดมันออกละครับ มันดื้อมันด้านจริงไรจริงเจ้าสิวผดพวกนี้

มีวิธีที่ช่วยให้สิวอักเสบหายเร็วๆมั้ยคะ

สิวอักเสบที่หน้าพึ่งขึ้นค้ะ ใช้เจลแต้มสิวตามโฆษณาในทีวีลองดูก็ไม่ได้ผล แถมแสบอีกด้วยค้ะ อยากหายให้ทันไปเที่ยวกันเพราะอยากถ่ายรูปออกมาสวยๆ -/////-  ก็ครั้งหนึ่งในชีวิตเน้อะที่จะได้ไปเที่ยวกับเพื่อนครบแก๊ง ก็อยากจะได้รูปสวยๆเก็บไว้บ้าง แต่เจ้าสิวอักเสบนี่สิ กวนใจมาก พี่ๆเพื่อนๆคนไหนมีครีมมีเจลตัวไหนดีๆลองแนะนำกันเข้ามาหน่อยนะคะ >0<

เป็นสิวอักเสบที่หน้า และอยากเลือกซื้อเจลแต้มสิว

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมก็มีปัญหาเกี่ยวกับสิวที่หน้า ไม่ใช่แค่สิวธรรมดา แต่มันคืออาการเด็ดสุดของการเป็นสิว ก็คือสิวอักเสบนั่นเองครับ ปวดมาก บวมนึกว่าฝี 55 ตลกตัวเอง อยากซื้อเจลแต้มสิวมาใช้ แต่เลือกไมเป็นครับ เจลแต้มสิวมีเยอะมากกก  ผมเองก็ยิ่งไม่ช่ำชองเรื่องการเป็นสิวเท่าไหร่ เพราะปกติก็ไม่ค่อยจะเป็น  ผมเลยไม่รู้ว่าจะเลือกยังไง T T

วันนี้ไม่ต้องการอะไรเลย เจลว่านหางจระเข้

วันนี้จะต้องการไม่มากกว่านี้นะครับ ผมจะบอกว่าเท่านี้เลย จะบอกว่าความสุขต่า งๆ มัน ไม่เกิดมาเองอย่างน้อง ๆ จะต้องการไหม เราทั้งหมด จะบอกว่าความรู้สึกต่าง ๆ มันไม่เกิดมาเอง วันนี้จะบอกว่าคงามนี้เองอิอิ เจลว่านหางจระเข้