รักษาสิว ตามที่บอกมานะครับ

รักษาสิว คือว่าตามที่บอกมานะครับ หลาย ๆ ท่านที่คิดว่า สิวต่าง ๆ มันหายได้ไหม หรือว่า สิวต่าง ๆ มันไม่มบ้างเลย จะต้องการให้สิวหายได้ เราจะต้อง ทำแบบไหน คิดแบบคนโล่ ๆ นะครับ การที่ว่าจะหายได้ไหม มันไม่ออกมาเลย ตามความคิดี่บอกว่าไว้ รักษาสิว

วิธีรักษาสิว ไม่ให้เกิดสิวหัวดำ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ พี่ ๆ วิธีรักษาสิววันนี้ก็จะมาพูดถึง วิธีรักษาสิว ไม่ให้เกิดสิวหัวดำ กันนะครับ หลายคนสงสัยว่าเจ้าสิวหัวดำนั้นมันเกิดขึ้นมาได้อย่างไร  เป็นเพราะ ต่อมไขมันทำการสร้างน้ำมันมากเกินไปครับ ส่วน วิธีรักษาสิว ไม่ให้เกิดสิวหัวดำก็คือ หลีกเลี่ยงแสงแดด เพราะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าที่เป็นสิวอยู่แล้วเผชิญกับภาวะที่รุนแรงมากขึ้น หากเราไม่ป้องกันแสงแดดที่จะกระทบต่อผิวหน้าของเราโดยตรงครับ  วิธีรักษาสิว

เจลว่านหางจระเข้ รักษาสิวได้จริงหรือ

สวัสดีครับเพื่อน ๆพี่ ๆก็มาพบกันอีกเช่นเคยนะครับ วันนี้ผมก็จะมาพูดถึงเรื่องของเจลว่านหางจระเข้ เจลว่านหางจระเข้นี้รักษาสิวได้จริงหรือหลาย ๆคนคงอาจข้องใจในเรื่องนี้ เจลว่านหางจระเข้นี้สามารถลดสิวได้จริง ๆครับแต่จะมันจะขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนว่า จะใช้ถูกหรือป่าวนะครับ บางคนก็อาจแพ้ก็มีบ้างสิวเลยไม่หาย ใครที่รู้ตัวว่าแพ้เจลว่านหางจระเข้แล้วก็ไม่ควรใช้อีกนะครับ เพราะสิวอาจจะเพิ่มมากขึ้นก็ได้ เจลว่านหางจระเข้

ครีมรักษาสิวผด

สวัสดีครับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกคนที่ได้อ่าน วันนี้ครีมรักษาสิว ก็จะมาบอกถึงครีมรักษาสิวผดกันนะครับ การที่เราเป็นสิวผดนั้นเกิดจากสาเหตุใดบ้าง การสิวผด สาเหตุหลัก ๆ คือเกิดจากการละคลายเคือง และการใช้เครื่องสำอางมากเกินไป จนทำให้เกิดสิวขึ้น วิธีแก้ คือการใช้ครีมรักษาสิว หรือเจวแต้มสิว เพื่อช่วยลดการเกิดหรือเพิ่มของสิวขึ้น แต่ถ้าไม่หายหรือสิวเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมผมขอแนะนำให้เลิกใช้นะครับ ครีมรักษาสิว

รักษาสิวผด ให้หมดไป

วันนี้ผมก็จะมาบอกวิธีการรักษาสิวผด ให้หมดไป รักษาสิวผดควรทำอย่างไรและมีวิธีใดบ้าง ๆ ผมอยากให้ เพื่อน ๆ น้อง ๆที่กำลังเป็นสิวผดหรือสิวอักเสบอ่านกันหน่อยนะครับ  ให้เป็นความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆกันบ้างอย่าปล่อยให้เป็นอยู่นาน วิธีการรักษาสิวผดให้หมดไป เราก็ควรใช้ โฟร์มหรือสบู่ ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวหน้าของเราหรือจะเป็นเจวแต้มสิวลดสิวที่ใช้ควบคู่กัน แต่ก็อย่าใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวมากเกินไปเพราะอาจไม่ดีต่อผิวหน้าเราได้ ส่วนตัวผมเองนี้ก็เป็นสิวนะครับเยอะด้วย แต่ก็เริ่มหายแล้วละเนื่องจากใช้สบู่ PARIS whit and acne ซึ่งเป็นสบู่ที่มีความอ่อนโยนต่อใบหน้าของเรา ใครที่สนใจหรืออยากลองใช้ดู ผมก็แนะนำเพจเขาได้นะครับตามชื่อสบู่เลย การรักษาสิวก็ไม่อยากหรอกครับแค่เราหมั่นดูแลล้างหน้าให้เป็นประจำ  รักษาสิวผด