Category Archives: รักษาสิวผด

รักษาสิวผด กับ กีวีมีดีต่อผิว

   ถ้าพูดถึง “รักษาสิวผด  ที่สามารถหาได้ใกล้ตัวที่เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายเพื่อผิวคงจะไม่นึกถึง “กีวี” ก็คงจะไม่ได้เพราะกีวีนั้นนอกจากจะเป็นผลไม้ที่มีส่วนช่วยในการรักษาโรคต่างๆให้หายได้เป็นอย่างดีแล้ว กีวียังถือเป็นผลไม้อีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส เนียนนุ่มและกระชับ เต่งตึงได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะและที่สำคัญกีวียังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวตัวร้ายให้ปลิวหายไปจากใบหน้าสวยๆของเพื่อนๆได้อย่างง่ายแสนจะง่ายอีกด้วยนะค่ะเพราะเพียงแค่เพื่อนๆนำเอากีวีมาปอกเปลือกออกให้หมดและนำมาปั่นรวมกับน้ำผึ้งแท้จนเข้าเป็นอนื้อเดียวกัน จากนั้นจึงนำส่วนผสมที่ได้มาทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ แค่ง่ายๆเท่านี้ผิวหน้าเพื่อนๆก็จะกลับมาเนียนนุ่ม กระชับเต่งตึงเหมือนสาวม. ต้นวัยใสอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่อยากมีสภาพผิวย้อนวัยจนใครๆก็ต้องเหลียวมามองต้องไม่พลาดวิธีการรักษาสิววิธีนี้โดยเด็ดขาดนะค่ะ รับรองว่าเพื่อนๆต้องแทบหลงลืมวัยของตัวเองอย่างแน่นอนค่ะ

รักษาสิวผด จะหายแล้วนะครับ

รักษาสิวผด จะหายแล้วนะครับ จะบอกว่าหายแล้ว ไม่กลับมาเป็นอีกแล้วนะครับ จะหายแล้วหายเลย ไม่คิดว่าจะหมาอีกแล้ว มันไม่มีทางเลย จะบอกว่าเท่านี้หรือว่าหรือว่าเท่านี้เขาเองจะไม่ต้องการที่สุดเลย จะต้องการแบบไหนผมเงองจะต้องการที่สุดเลย รักษาสิวผด

วันนี้นะครับ รักษาสิวผด

วันีนะครับ ผมได้เดินทางจากอุบล เพื่อมาที่จังหวัด  วันเว เพื่อ รักษาสิวผด ที่น้อง ๆ มาถามว่าเราจะหายาต่างๆ มาเพื่อให้สิวหายได้เลยนะคัรบผมเอง จะบอกว่าอย่างนี้เลยนะครับ มันหายได้เลยนะครับ มาตามทางนี้นะครับอิอิ เราว่านะต้องกา รรักษาสิวผด

จะต้องการแบบนี้มา รักษาสิวผด

ที่จะต้องการแบบนี้มาโดยที่คิดว่เราไม่ต้องการ ที่สุดเลยเราไม่ต้องการแบบนี้เลยนะคัรบผมเองได้ ถามหลาย ๆคน จะมาว่าแบบนี้ไม่ได้เลย ความสุขของคนเราจะต้องการความสุขมี่เกิดมาจากใจของเราเอง มันไม่มีทางเกิดได้เลย จะต้องการแบบนี้ รักษาสิวผด

รักษาสิวผด ให้หมดไป

วันนี้ผมก็จะมาบอกวิธีการรักษาสิวผด ให้หมดไป รักษาสิวผดควรทำอย่างไรและมีวิธีใดบ้าง ๆ ผมอยากให้ เพื่อน ๆ น้อง ๆที่กำลังเป็นสิวผดหรือสิวอักเสบอ่านกันหน่อยนะครับ  ให้เป็นความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆกันบ้างอย่าปล่อยให้เป็นอยู่นาน วิธีการรักษาสิวผดให้หมดไป เราก็ควรใช้ โฟร์มหรือสบู่ ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวหน้าของเราหรือจะเป็นเจวแต้มสิวลดสิวที่ใช้ควบคู่กัน แต่ก็อย่าใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวมากเกินไปเพราะอาจไม่ดีต่อผิวหน้าเราได้ ส่วนตัวผมเองนี้ก็เป็นสิวนะครับเยอะด้วย แต่ก็เริ่มหายแล้วละเนื่องจากใช้สบู่ PARIS whit and acne ซึ่งเป็นสบู่ที่มีความอ่อนโยนต่อใบหน้าของเรา ใครที่สนใจหรืออยากลองใช้ดู ผมก็แนะนำเพจเขาได้นะครับตามชื่อสบู่เลย การรักษาสิวก็ไม่อยากหรอกครับแค่เราหมั่นดูแลล้างหน้าให้เป็นประจำ  รักษาสิวผด

ที่วานั่งคิดว่า รักษาสิวผด

ที่ว่านัง่คิดว่า รักษาสิวผด หายได้ไหม มันไม่ต้องคิด่าอะไรมากกว่านี้เลยนะครับ ผมไม่อยากจะคิดว่าอยากจะให้ได้มากกว่านี้เลย ไม่น่าเชือว่าผมเองก็ต้องมานั่งคิดเรื่องอะไรแบบนี้ไปแอีก เท่าที่รู้จริง ๆ ผมต้องการอะไร รักษาสิวผด