Category Archives: รักษาสิว

ครีมรักษาสิวแบบไหนเหมาะที่สุด ตอน นํ้าแร่

 

     เพื่อนๆหลายคนคงรู้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วใช่ไหมล่ะค่ะว่านอกจากการใช้ครีมรักษาสิวหรือยารักษาสิวที่สามารถสยบสิวอักเสบให้หายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว โทนเนอร์ก็ยังถือเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่สามารถสยบสิวอักเสบให้หายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะเพราะโทนเนอร์จะมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด, ช่วยลดการอุดตันในรูขุมขน, ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน, ลดการอักเสบของสิวและที่สำคัญไปกว่านั้นโทนเนอร์ยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวอักเสบให้แห้งและยุบตัวลงอย่างรวดเร็วอีกด้วยนะค่ะ ซึ่งโทนเนอร์นั้นถือเป็นไอเทมอีกหนึ่งอย่างที่คนเป็นสิวอย่างเราๆไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาดเลยนะค่ะ แต่โทนเนอร์ที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันในวันนี้จะไม่ใช่โทนเนอร์ราคาแพงที่ขายอยู่ตามท้องตลาดทั่วๆไปแต่อย่างใดนะค่ะ แต่โทนเนอร์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือโทนเนอร์น้ำแร่นั้นเองค่ะ (หรือน้ำแร่ดีๆนี้เองค่ะ) ซึ่งน้ำแร่ที่สาวๆหลายคนรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างนี้นั้นนอกจากจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้เป็นอย่างดีแล้ว น้ำแร่ยังมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดผิว, ลดการอุดตัน, ลดการอักเสบ อาการบวมแดงและยังช่วยรักษาสิวให้แห้งและยุบตัวลงไดอย่างรวดเร็วอีกด้วยนะค่ะ เรียกว่าเป็นสรรพคุณที่เหมือนกับโทนเนอร์ทุกอย่างเลยนะค่ะ แต่จะแตกต่างก็ตรงราคาที่แสนประหยัดกว่ากันนี้เองค่ะ โดยวิธีการใช้โทนเนอร์ด้วยน้ำแร่นั้นก็ง่ายแสนจะง่ายเลยนะค่ะเพราะเพียงแค่เพื่อนๆเดินไปซื้อน้ำแร่จากเซเว่นมา 1 ขวด (ใช้ยี่ห้อไหนก็ได้เลยนะค่ะ) เสร็จแล้วให้เพื่อนๆเทน้ำแร่ที่ได้ลงให้ถ้วยและใช้สำลีที่ได้เตรียมไว้มาชุบน้ำแร่ที่ได้จนชุ่ม แล้วค่อยๆนำมาเช็ดทำความสะอาดผิวจนทั่วเป็นประจำทุกวันก่อนจะลงครีมบำรุงผิว (หรือถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่ชอบเช็ดก็สามารถนำสำลีมาชุบน้ำแร่แล้วพอกหน้าก็ได้นะค่ะ) ง่ายๆเท่านี้สิวอักเสบที่เคยเป็นปัญหาคาอกคาใจเพื่อนๆต้องกลายเป็นเพียงแค่เรื่องจิบๆที่สามารถรักษาให้หายได้ในขวดเดียวอย่างแน่นอนค่ะ

อ่านต่อได้ที่ :  ครีมรักษาสิวและยารักษาสิว แบบไหนรักษาสิวจากสาเหตุ และสิวหาย

ยารักษาสิว กับ อาหารร้ายที่คนเป็นสิวต้องหลีกให้ไกล

รักษาสิวให้หายได้ นะครับ จะต้องมีแบนี้นะครับ ยารักษาสิว ถ้าพูดถึงอาหารยอดฮิตของคนไทย อย่าง เนื้อย่าง คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนเพราะไม่ว่าจะเปิดเทรม ปิดเทรม น้ำมันหมด แบตหมด อกหัก มีรักใหม่หรือขายข้าวได้ก็ต้องลงท้ายด้วยเนื้อย่างกันทั้งนั้น เนื้อย่างเลยดูเป็นอาหารสำหรับเทศกาลที่คนไทยให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ซึ่งอาหารที่ดูเหมือนจะเป็นอาหารทั่วๆไปที่ใครๆก็กินกันนั้นอาจจะแปลงร่างเป็นมารร้ายโดยที่เพื่อนๆไม่รู้ตัวก็ได้ โดยเฉพาะคนที่เป็นสิวยิ่งต้องหลีกหนีให้ไกลเพราะเนื้อย่างนั้นนอกจากจะเป็นอาหารปิ้งย่างที่เต็มไปด้วยสารก่อมะเร็งต่างๆมากมายแล้ว เนื้อย่างยังถือเป็นอาหารอีกหนึ่งอย่างที่อุดมไปด้วยไขมันสูงที่นอกจากจะทำให้น้ำหนักเพิ่มแล้ว ยังทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตันและก่อให้เกิดสิวได้ง่ายๆอีกด้วยนะค่ะ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะการนั่งย่างเนื้อนานๆยังทำให้ความร้อนและสิ่งสกปรกต่างๆที่ได้จากเตามาสัมผัสผิว จนก่อให้เกิดการอุดตันและทำให้สิวเกิดการอักเสบได้ง่ายๆอีกด้วยนะค่ะ เพื่อนๆเห็นไหมล่ะว่าเนื้อย่างที่หลายๆคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั้นคือนางมารร้ายที่แฝงไปด้วยอันตรายต่างๆมากมายที่เพื่อนๆยังไม่รู้ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบกินเนื้อย่างเป็นประจำคงต้องหักห้ามใจและหันมาเป็นอาหารประเภทอื่นแทนนะค่ะเพื่อไม่ให้สิวบุกมาทำลายหน้าโดยไม่รู้ตัว ยารักษาสิว

ครีมรักษาสิว แบบนี้จะหายแน่นอนครับ

  ครีมรักษาสิว  การใช้ครีมบำรุงประโทมลงบนผิวหน้านั้นถือเป็นสิ่งที่คนรักสวยรักงามอย่างเราๆไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเพราะชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า “บำรุงผิว” การทาครีมบำรุงผิวลงบนหน้าจึงมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้สวยใส สุขภาพได้เป็นอย่างดีและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการรักษาและลดการเกิดสิวบนหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพราะอย่างนี้เลยทำให้ครีมบำรุงผิวเนื้อหอมในคนที่รักสวยรักงามอย่างเราๆเป็นอย่างมาก ถ้าวันไหนไม่ได้ทาถึงกับกระวนกระวายใจเลยก็มี ซึ่งครีมบำรุงผิวนั้นมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าเพื่อนๆให้สวยใส สุขภาพดีและปราศจากปัญหาสิวกวนใจได้เป็นอย่างดีก็จริง 

วันนี้ผมอยากจะบอกว่า สิวต่าง ๆ จะหายไดนะครับ มาเพอให้หลายๆ  คน เพื่อวันนี้จะบอกว่าสิวหายแล้วนะครับ ครีมรักษาสิว

เป็นสิวอักเสบที่หน้า และอยากเลือกซื้อเจลแต้มสิว

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมก็มีปัญหาเกี่ยวกับสิวที่หน้า ไม่ใช่แค่สิวธรรมดา แต่มันคืออาการเด็ดสุดของการเป็นสิว ก็คือสิวอักเสบนั่นเองครับ ปวดมาก บวมนึกว่าฝี 55 ตลกตัวเอง อยากซื้อเจลแต้มสิวมาใช้ แต่เลือกไมเป็นครับ เจลแต้มสิวมีเยอะมากกก  ผมเองก็ยิ่งไม่ช่ำชองเรื่องการเป็นสิวเท่าไหร่ เพราะปกติก็ไม่ค่อยจะเป็น  ผมเลยไม่รู้ว่าจะเลือกยังไง T T

วิธีรักษาสิว ตามนี้เลย

วิธีรักษาสิว เราจะต้องการแบบไหน  คือว่าเรามาวันนี้ได้เลยนะครับ หลาย ๆคนจะต้องการมาตามหลัง เราไม่ต้องการ เพราะว่าคุณเองได้คิดว่าเรื่อราวเหล่านี้มันเกิดมาเอง เราจะต้องการแบบไหน วิธีรักษาสิว

รักษาสิว กับวันนี้ที่นี่เลยนะครับ

รักษาสิว ที่นี่กับที่นี่เลยนะครับหลาย ๆ คนจะต้องการแบบว่าสิวหายได้เลยไหม ครับ ผมเองจะต้องการมาบอกว่า สิวหายได่เลย นะครับ มันทให้ผมเอง ไม่คิดว่า จะต้องการมาแบบนี้เลยนะครับ ผมเองไม่คิดว่าจะต้องการมานครับ รักษาสิว

รักษาสิว หายได้อย่างนี้ เลยนะครับ

รักษาสิว คือว่าเราจะต้องการให้สิวหายได้อย่างนี้เลยนะครับ มันไม่มีทางเลยจะบอกว่าความ วันนี้ได้ทำงานที่นี่ที่เดียว เราเองไม่มีความรู้สึกที่ต้องการคิดว่าเราไม่มีทางเลย จะมาวันนี้ได้อย่างไร เราเองก็ต้องการที่บอกว่า รักษาสิว

ผมเองจะบอกว่า รักษาสิว หายได้ด้วยตัวนี้เลย

รักษาสิว ผมเองจะบอกว่าหายได้อย่างแน่นอน นะครับหลาย ๆ ท่านที่อยากจะให้สิวหาย มันไม่มีทางเลย ที่ว่าจะต้องการบอกว่าความรู้สึกต่าง ๆ ที่ว่าสิวหายมันไม่มีทางเลย นะครับ ผมจะบอกว่าสิวตาง ๆ มัน ไม่น่าจะหาทางออกเพื่อให้สิวหายได้ มัไนม่มีทางเลย รักษาสิว

วิธีรักษาสิว ตามนี้หละครับ ที่ว่าเราจะต้องการบอก

วิธีรักษาสิว ที่ผานมานี้ผมเองได้เรียนรุ็ว่าการที่สิวจะหายได้ไหมหรือว่าจะต้องการแบบไหนมากกว่านี้ จะถามว่าทั้งหมดมานี้ผมจะต้องการแบบไหน มันไม่น่าจะต้องการ ไม่น่าจะผ่านมาน้อง ๆ ว่าจะต้องการแบบนี้เลย จะต้องการมากว่านีเลย ผมเองไม่คิดว่าตัวเองได้เรียนรุ้ว่าตัวเองต้องการอะๆร วิธีรักษาสิว

รักษาสิว ตามที่บอกมานะครับ

รักษาสิว คือว่าตามที่บอกมานะครับ หลาย ๆ ท่านที่คิดว่า สิวต่าง ๆ มันหายได้ไหม หรือว่า สิวต่าง ๆ มันไม่มบ้างเลย จะต้องการให้สิวหายได้ เราจะต้อง ทำแบบไหน คิดแบบคนโล่ ๆ นะครับ การที่ว่าจะหายได้ไหม มันไม่ออกมาเลย ตามความคิดี่บอกว่าไว้ รักษาสิว